Khóa học

Trại hè Tiếng Anh Nature Camp

Học phí:

12,600,000 ₫

Natura Camp là chương trình Trại hè 100% sử dụng Tiếng Anh. Số lượng không quá 20 học sinh/lớp. Chương trình sẽ mang lại nhiều bài học Kỹ năng sống, Giá trị sống, khám phá và vận dụng tiếng Anh trong các hoạt động thực tế. Đưa các con đi trải nghiệm với nhiều gam màu cuộc sống.
Đăng ký học

Bán trú hè 2022 cho trẻ từ 5 đến 12 tuổi

Học phí:

4,080,000 ₫

Bantruhe.vn là chương trình Bán trú - Trại hè dành cho trẻ từ 5 - 12 tuổi tại Hà Nội. Bantruhe.vn tổ chức hai tháng hè, với các chương trình ngoại khóa phát triển toàn diện: Trải nghiêm; Steam; Kỹ năng sống; Ôn tập hè .... với mục đích tạo lập thói quen tốt cho trẻ, giúp con trở lại hòa nhập với các hoạt động học tập và trải nghiệm sau thời gian dài dịch bệnh và do các con không được đến trường.
Đăng ký học

Hành trang vào lớp 1

Học phí:

3,680,000 ₫

Chương trình Hành trang vào lớp 1 năm 2022 giúp trẻ tiếp cận với các hình thức, phương pháp học tập trong nhà trường tiểu học trước khi con tới trường. Là Chương trình nằm trong chuỗi Bán trú hè của Bantruhe.vn. Giúp con tránh bị bỡ ngỡ, lạ lẫm với môi trường mới. Bantruhe.vn Không chỉ có kế hoạch dạy con làm quen với: Luyện viết, tập đọc, làm toán, toán tư duy chỉ trong hè trước khi vào năm học mới và còn thiết lập riêng 1 chương trình riêng nhằm CHUẨN BỊ TÂM THẾ tốt nhất cho trẻ trước khi vào lớp 1
Đăng ký học

Trại hè nữ sinh 2022

Học phí:

5,000,000 ₫

Trại hè Nữ sinh 2022 là chương trình trại hè đặc biệt dành cho các bạn nữ trong độ tuổi từ 11 - 14 tuổi. Nằm trong Chương trình Bán trú hè của Bantruhe.vn. Là môi trường văn hóa để trang bị cho các bạn nữ những kiến thức và kĩ năng cần thiết, quan trọng trong cuộc sống và đặc biệt trong giai đoạn cơ thể có nhiều thay đổi sinh lý, tâm lý nữ sinh.
Đăng ký học

Khoá trải nghiệm hè 2022

Học phí:

300,000 ₫

Hành trình trải nghiệm ngày thứ 7 sẽ đưa các con đi tham quan, trải nghiệm sáng tạo, khám phá thiên nhiên và tìm hiểu về các lĩnh vực khác nhau như: Trải nghiệm văn hóa, trải nghiệm Lịch sử, Khám phá thiên nhiên, ... rất nhiều Chương trình trải nghiệm thú vị, đầy bổ ích và ý nghĩa xuyên suốt các hành trình.  
Đăng ký học