Hành trình trải nghiệm ngày thứ 7 - Bán trú hè

Hành trình trải nghiệm ngày thứ 7 - Bán trú hè

Hành trình trải nghiệm ngày thứ 7 - Bán trú hè

09:15 - 03/07/2021

Chương trình Hành trình trải nghiệm ngày thứ 7. Bao gồm 6 hành trình, đi vào ngày thứ 7 hàng tuần với 6 địa điểm, 6 chủ đề khác nhau. Đó là những hành trình Trải nghiệm sáng tạo đầy thú vị và bổ ích. Nằm trong chuỗi Bán trú hè, đáp ứng được băn khoăn của các bậc phụ huynh: mùa hè con học gì, bán trú hè 2021 tổ chức ở đâu? Hãy dành cho con một mùa hè đầy ý nghĩa.

Hành trình trải nghiệm ngày thứ 7 sẽ đưa các con đi tham quan, trải nghiệm sáng tạo, khám phá thiên nhiên và tìm hiểu về các lĩnh vực khác nhau như: Trải nghiệm văn hóa, trải nghiệm Lịch sử, Khám phá thiên nhiên, ... rất  nhiều Chương trình trải nghiệm thú vị, đầy bổ ích và ý nghĩa xuyên suốt các hành trình. Giúp các con hiểu hơn về thiên nhiên, tự tin hơn trong cuộc sống và am hiểu hơn về các vấn đề văn hóa, xã hội. Sống tích cực và ý nghĩa hơn. Biết quan tâm, chăm sóc bản thân và cộng đồng xung quanh. 

Một Hành trính ý nghĩa đang chờ đón các con.

Mời các bậc phụ huynh tham khảo các Chương trình Trải nghiệm ngày thứ 7. Địa điểm trải nghiệm, thông tin nội dung Chương trình xin vui lòng theo dõi ở dưới.

Tin cùng chuyên mục
Hình ảnh hoạt động Hành trình Trại hè Nội trú - Gọi hè về bản nhỏ
Nhật ký Hành trình Trải nghiệm Văn hóa – Thiền viện Trúc Lâm
Trại hè nội trú - Cùng nhìn lại hành trình lần 1
Cập nhật Hành trình trải nghiệm ngày thứ 7 - Thăm Trang trại rau hữu cơ và Làng gốm Bát Tràng
Hành trình Nội trú lần 1 - Từ ngày mùng 5 đến ngày 9 tháng 6.