Giới thiệu Chương trình Bán trú hè

Giới thiệu

Bantruhe.vn được xây dựng đến nay với đầy đủ các hoạt động phát triển toàn diện cho các bạn nhỏ trong độ tuổi từ 5 - 14 tuổi. Với các chương trình dành riêng cho từng độ tuổi: Hành trang vào lớp 1; Bán trú hè 5 – 11t; Trại hè nữ sinh; Trải nghiệm sáng tạo

Với phương châm: “Cùng con học tập – Trải nghiệm và Trưởng thành” , bantruhe.vn cùng bố mẹ tạo ra một sân chơi “AN TOÀN – BỔ ÍCH” cho con trong suốt mùa hè.

Trong nhiều năm hoạt động, bantruhe.vn đã không ngừng xây dựng và hoàn thiện các nội dung hoạt động: Tiếng Anh giao tiếp; Trải nghiệm; Kỹ năng sống – Giá trị sống; CLB stem; Mỹ thuật sáng tạo; cờ vua …..  Giúp con có một mùa hè tràn đầy năng lượng, được sinh hoạt đội, nhóm và rèn luyện thói quen ăn, ngủ và vận động, học tập khoa học. Giúp con tránh xa với các thiết bị điện tử, các luồng tin tức và hình ảnh không được kiểm chứng. Giữ con an toàn hơn là để con ở nhà một mình. Với các điểm bán trú được mở tại tất cả các quận trên địa bàn TP Hà Nội và sẽ còn vươn xa hơn nữa. Bantruhe.vn hứa hẹn là một lựa chọn tốt nhất cho các bậc cha mẹ trong các dịp hè.

VÌ SAO CHA MẸ NÊN CHỌN bantruhe.vn?

* Bantruhe.vn là Chương trình bán trú với NHIỀU NỘI DUNG NHẤT và mức HỌC PHÍ PHÙ HỢP NHẤT. Chương trình bao gồm các nội dung: Giáo dục Kỹ năng sống - Giá trị sống; Chương trình Tiếng Anh toàn diện; Trải nghiệm giáo dục và Các câu lạc bộ giáo dục thể chất, năng khiếu, kỹ năng.

* Bantruhe.vn là môi trường học tập AN TOÀN – HẠNH PHÚC và tràn ngập cảm xúc tích cực; là nguồn năng lượng mới mẻ cho các con.

* Chương trình Kỹ năng sống được lựa chọn và xây dựng chuẩn theo các chủ đề CẦN THIẾT nhất, được giảng dạy bởi các thầy/ cô giáo tốt nghiệp khoa Tâm lý – ĐHSP Hà Nội. Các con được thực hành trải nghiệm ngoài trời từ 1 – 2 lần/ tuần với mỗi lần một địa điểm.

* Bantruhe.vn với cơ sở vật chất thoáng mát, sạch sẽ. Cùng với hơn 10 cơ sở bán trú khắp Hà Nội. Lớp với số lượng học sinh vừa phải (Từ 12 – 18Hs/ lớp). Thực phẩm SẠCH và chuẩn an toàn thực phẩm, giờ học và sinh hoạt hè hợp lý, bố mẹ được YÊN TÂM đi làm !

* Với phương pháp chú trọng GIÁO DỤC CON NGƯỜI và sự đầu tư kỹ lưỡng của cả một đội ngũ các giáo viên, các nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia Tâm lý học. bantruhe.vn muốn cùng CHA MẸ nuôi dưỡng nên những đứa trẻ HẠNH PHÚC – MẠNH MẼ VÀ TỰ LẬP.

HÃY ĐỂ BANTRUHE.VN KHÔNG CHỈ LÀ NƠI GỬI CON TRONG HÈ, MÀ LÀ NƠI CON ĐƯỢC:

* Trải nghiệm môt môi trường hoạt động ngoại khóa tốt nhất !

* Trải nghiệm các lớp học Kỹ năng sống - Giá trị sống giá trị nhất!

* Trải nghiệm các hoạt động : bơi lội, trại hè, thăm qua, ...